ทริปต่างประเทศ

เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หลายท่าน พอเริ่มมีประสบการณ์การดำน้ำ ดูแลตัวเองได้ ดำน้ำในประเทศ แสมสาร ระยอง ชุมพร เกาะเต่า อันดามันเหนือ อันดามันใต้ โลซิน ไล่ดำไปกันจนครบรอบ ทั่วประเทศไทยแล้ว ก็เริ่มมองหาที่ดำน้ำใหม่ๆ ที่เร้าใจขึ้น ได้เปิดโลกใต้น้ำมากขึ้น ก็มามองหาทริปต่างประเทศกันสิจ๊ะ ปีนี้ Dive Info เริ่มเปิดทริปต่างประเทศมากขึ้น เพื่อเพิ่มประสบการณ์ให้น้องๆ ได้ไปเห็นโลกใต้น้ำในโลกกว้าง ทั้งด้านการจัดการการดำน้ำ การดูแลรักษาธรรมชาติ และไปสำรวจธรรมชาติใต้น้ำในประเทศต่างๆ กัน เราเน้น การไปเป็นกลุ่มเล็กๆ ดูแลกันทั่วถึง สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจในสกิลตัวเอง ว่าจะเหมาะกับการดำน้ำในประเทศต่างๆ และจุดดำน้ำใหม่ๆ ได้ไหม ก็สามารถมาปรึกษารุ่นพี่ หรือครูๆ ที่ร้านได้ เราจะเลือกแนะนำแหล่งดำน้ำที่เหมาะกับทักษะ และประสบการณ์การดำน้ำ รวมทั้งความชื่นชอบส่วนตัวของน้องๆ ใหม่ๆ ได้ และเรายังยินดีที่จะจัดคอร์ส refresh ให้สำหรับท่านที่ไม่มั่นใจในสกิล หรือคนที่ทิ้งการดำน้ำไปนาน ให้ทบทวนสกิล และปรับทักษะกันก่อนไปทริปได้ในราคาพิเศษด้วยค่ะ

ทริปต่างประเทศ เริ่มต้นง่ายๆ ก็ใกล้ๆ บ้านเรา เช่น Sipadan (Malaysia), Maldives (ประเทศ มัลดีฟ), Lembeh (Indonesia), Anilao (Indonesia) หรือที่เริ่มต้องใช้ประสบการณ์ทักษะมากขึ้น หรือที่ไปไกลขึ้นหน่อย ก็เช่น Red Sea (Egypt), Komodo (Indonesia), Palau (ประเทศ ปาเลา), Galapagos ( (Ecuador) หรือ จะไปดูสัตว์ใต้น้ำประจำถิ่น ที่เราหาดูในบ้านเราได้ยาก เช่น Thresure Shark (ฉลามหางยาว) ที่ Malapascua หรือ Mola Mola (ปลาพระอาทิตย์) ที่ Bali เราก็มีจัดทริปพาน้องๆ ไปนะคะ 

ข้อแนะนำเพิ่มเติมคือ พี่ๆ น้องๆ ที่อยากไปทริปต่างประเทศ แนะนำให้เรียนคอร์ส Advanced Open Water Diver ก่อนนะคะ ก็จะสามารถดำน้ำได้ทุก Dive Site จะได้ไม่พลาดจุดดำน้ำที่สำคัญๆ ไป เพราะประสบการณ์การดำน้ำของเราไม่เพียงพอ ทางร้านก็สามารถจัดคอร์ส Advanced ให้ท่านที่จองทริปต่างประเทศกับเรา ได้ในราคาพิเศษเช่นเดียวกันค่ะ

หรือใครอยากไปไหนที่ไม่ได้อยู่ในตารางทริปของร้าน หากมีเพื่อนกลุ่มเล็กๆ 4-5 คน มีเวลาว่างตรงกัน อยากให้ทางร้านจัดทริปต่างประเทศให้ เราก็สามารถติดต่อรีสอร์ท และเรือที่น่าเชื่อถือให้ได้ แต่เบื้องต้น ลองเข้าไปดูตารางทริปต่างประเทศของเราเป็นตัวอย่างก่อนได้นะคะ ใครสนใจทริปต่างประเทศทริปไหน ติดต่อ ครูปุ๊ย 081-825-9607  หรือ ครูอุ้ม 084-006-0001 หรือ line: @diveinfo ได้ค่ะ

 

**พิเศษ ทางร้านจัดทำประกันอุบัติเหตุ สำหรับทริปต่างประเทศ ให้กับลูกทัวร์ทุกท่านฟรี ค่ะ


  • abun.jpg
    เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …