อุปกรณ์ดำน้ำ Gears & Equipment

อุปกรณ์ดำน้ำของ Dive Info มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ หลายรุ่น หลายขนาด สามารถโทร.มาสอบถาม/สั่งสินค้าได้ค่ะ ทางร้านรับส่งสินค้าถึงที่ (มีค่าใช้จ่าย) สามารถรูดบัตรชำระค่าสินค้าได้ โดยไม่มีค่าบริการ

เนื่องจากมีสินค้าเป็นจำนวนมาก ที่ร้าน Dive Info ไม่ได้มีอุปกรณ์ทุกประเภทในสต๊อคที่ร้าน แต่เราสามารถสั่งให้ท่านได้ตามความต้องการภายใน 1-5 วันทำการ กรุณาโทร.สอบถามที่เบอร์ 086-989-9933 หรือ Line: @diveinfo ก่อนเข้ามาเลือกชมสินค้าที่ร้านค่ะ 

 

ทางร้านสามารถออกใบเสร็จและใบกำกับภาษีสำหรับบริษัท/องค์กร/ร้านค้า หรือบุคคลได้ค่ะ หากต้องการซื้อสินค้าจำนวนมากกรุณาสอบถามราคาและส่วนลดสำหรับร้านค้า/บริษัทได้ที่ โทร. 086-989-9933 หรือส่งรายการสินค้าที่ต้องการมาที่ info@diveinfo.net ค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       

       

        

      


 • resize-1498487400789-removebg-preview.png
  อุปกรณ์ชิ้นสำคัญสำหรับการดำน้ำ คือ Regulator หรือ ตัวปรับแรงดัน เพื่อใช้ในการหายใจใต้น้ำ มีหลากหลายยี่ห้อ หลายรุ่น คุณสามารถเลือก Regulator แบบ Balanced สำหรับผู้ที่ต้องการการหายใจ...

 • resize-1543209389719-removebg-preview.png
  BCD (Buoyancy Control Device) เสื้อสำหรับปรับการลอย จมในการดำน้ำ ช่วยให้นักดำน้ำ สามารถปรับสมดุลในการดำน้ำให้เป็นกลาง เพื่อลอยอยู่กลางน้ำได้ โดยการเติมลม ปล่อยลม อย่างเหมาะสม ควบคู...

 • image-removebg-preview.png
  Dive Computer (คอมพิวเตอร์คำนวณเพื่อการดำน้ำ) เป็นอุปกรณ์สำคัญเพื่อความปลอดภัยของนักดำน้ำทุกคน Dive Computer แตกต่างจากนาฬิกาดำน้ำ เพราะสามารถคำนวณ nitrogen สะสมในร่างกาย เตือนเรื่...

 • image-removebg-preview (1).png
  Diving Mask หรือ หน้ากากดำน้ำ จะแตกต่างจากแว่นตาว่ายน้ำตรงที่หน้ากากสำหรับดำน้ำนั้นต้องปิดจมูกมิดค่ะ ปัจจุบัน หน้ากากดำน้ำมีให้เลือกหลายรุ่น หลายแบบ หลายรูปทรง หลายขนาด แต่หน้ากากด...

 • image-removebg-preview (2).png
  Snorkel เป็นอุปกรณ์อีกชิ้น ที่ควรพกติดตัวไว้ทุกครั้งเวลาไปดำน้ำ แม้ว่าเราจะมี regulator และถังอากาศแล้ว แต่บางครั้งที่อากาศใกล้หมดที่ผิวน้ำ หรือ regulator มีปัญหา เราก็สามารถใช้ sn...

 • image-removebg-preview (3).png
  Fins หรือ ตีนกบ เป็นอุปกรณ์ที่ทำให้นักดำน้ำสามารถว่ายน้ำได้เร็วขึ้น fins มีหลายแบบ หลายรุ่น แต่โดยทั่วไป แยกเป็น 2 ประเภทหลักๆ คือ fins แบบ full foot หรือแบบสวมเท้า ซึ่ง fins แบบนี...

 • image-removebg-preview (4).png
  Wetsuit, Skin Suit, Rash guard เป็นชุดสำหรับใส่เพื่อเพิ่มความอบอุ่นในการดำน้ำ การเลือกชุดดำน้ำ ขึ้นกับอุณหภูมิของน้ำในสถานที่ที่เราจะไปดำน้ำ โดยปกติ หากดำน้ำในเมืองไทย อุณหภูมิน้ำอ...

 • image-removebg-preview (5).png
  กระเป๋าสำหรับใส่อุปกรณ์ดำน้ำ อุปกรณ์ถ่ายรูปใต้น้ำ หรือถุงกันน้ำ มีหลายแบบ หลายขนาด ในการเลือกซื้อ ผู้ใช้งานควรดูวัตถุประสงค์ก่อน หากต้องการเพียงแค่ใส่อุปกรณ์ดำน้ำไปทริปใกล้ๆ ไม่ต้อ...

 • image-removebg-preview (6).png
  Gloves Hoods Boots เป็นอุปกรณ์เสริม สำหรับเพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกาย และใช้เพื่อปกป้องร่างกายไม่ให้มีบาดแผล การเลือกซื้อ สามารถเลือกตามความหนาที่ต้องการและไซส์ที่เหมาะสมกับสัดส่วนร่...

 • image-removebg-preview (7).png
  Gauge เป็นอุปกรณ์จำเป็นสำหรับประกอบเข้ากับ Regulator โดยทั่วไป จะใช้กัน 2 หัว คือ Pressure Gauge เพื่อวัดค่าแรงดันอากาศที่มีในถังอากาศ และ Depth Gauge เพื่อวัดค่าความลึกขณะที่ดำน้ำ...

 • image-removebg-preview (8).png
  มีดสำหรับการดำน้ำ ใช้เพื่อตัดสิ่งที่อาจเกี่ยวพันกับนักดำน้ำ มีดที่ใช้ในการดำน้ำควรเป็นมีดที่ทำจากวัสดุที่ป้องกันสนิม และมีปลอกและตัวล็อคที่เหมาะสม เพื่อง่ายต่อการพกพา

 • image-removebg-preview (9).png
  ไฟฉายสำหรับการดำน้ำ เป็นอุปกรณ์อีกชิ้นที่มีประโยชน์อย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อคุณดำน้ำในน้ำที่ขุ่น หรือดำน้ำดูสิ่งมีชีวิตเล็กๆ และบางครั้งที่คุณอยากเห็นสีสันจริงของสัตว์ใต้ทะเล ไฟฉายจะช...

 • image-removebg-preview (10).png
  ถังอากาศสำหรับดำน้ำ โดยปกตินักดำน้ำไม่จำเป็นต้องนำถังอากาศของตัวเองไปดำน้ำที่เรือหรือรีสอร์ทดำน้ำ เพราะที่จุดบริการดำน้ำเหล่านั้นจะจัดเตรียมถังดำน้ำ และตะกั่วไว้ให้ใช้ เพื่อนักดำน้...

 • image-removebg-preview (11).png
  อุปกรณ์เสริมเพื่อการดำน้ำ ยังมีอีกมากมาย ตั้งแต่อุปกรณ์เพื่อความสะดวกในการดำน้ำ เช่น น้ำยากันฝ้าหน้ากาก, mouth piece แบบพิมพ์ฟัน / อุปกรณ์เพื่อการสื่อสาร เช่น pointer, slate, horn ...

 • image-removebg-preview (12).png
  อุปกรณ์ดำน้ำแบบเป็นชุด เน้นความคุ้มค่าและทมทาน ประกอบด้วย Buoyancy Compensator Device (BCD) + Regulator + Octopus +Gauge ประกอบให้พร้อมใช้งาน เหมาะสมำหรับครู/ร้านอุปกรณ์ดำน้ำ/รีสอร...

 • image-removebg-preview (13).png
  Set Mask + Snorkel มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายสี แล้วแต่ความชอบ และรูปทรงหน้าที่เหมาะกับหน้ากาก ปกติชุด Set Mask+Snorkel จะเป็นชุดที่ราคาค่อนข้างย่อมเยาว์ เหมาะสำหรับผู้ที่ดำน้ำ...

 • image-removebg-preview (14).png
  อุปกรณ์สำหรับ Free Dive ทางร้านเราก็มีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Mask, Fins, Snorkels ค่ะ