ทริปดำน้ำ

DIVE INFO มีทริปดำน้ำทั้งในประเทศ และต่างประเทศให้เลือก สำหรับน้องใหม่ที่ยังไม่มีบัดดี้ ไม่มีกลุ่มดำน้ำของตัวเอง ก็ไม่มีปัญหา เรารับรองว่า ไปทริปกับ Dive Info ไม่มีเหงาแน่นอน ไปคนเดียวก็ได้เพื่อนกลับมา ไปหลายคนก็จะได้รู้จักก๊วนดำน้ำที่ใหญ่ขึ้น ส่วนท่านใดที่ยังไม่มั่นใจทักษะในการดำน้ำของตนเอง ก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเรามีการ refresh skill ให้ในราคาพิเศษ หากจองทริปกับทาง Dive Info

ทริปส่วนใหญ่ในตาราง จะเป็นทริปช่วงเทศกาล แต่สำหรับกลุ่มนักดำน้ำ 2-4 คน ที่อยากจะไปทริปดำน้ำ ในช่วงวัน/เวลาที่ไม่ได้มีระบุไว้ในตารางของร้าน ก็สามารถสอบถามมาได้ ทางเราจะจัดหาเรือให้สำหรับนักดำน้ำกลุ่มย่อยได้ตามความต้องการของท่าน

โดยทริปในประเทศ ที่เป็นการดำน้ำแบบ Liveaboard ช่วงเดือน ต.ค.-เม.ย. เราจะไปดำน้ำกันทางฝั่งอันดามัน ซึ่งช่วงนั้นคลื่น ลมจะค่อนข้างสงบ ส่วน เดือน พ.ค.-ก.ย. ส่วนใหญ่เราจะไปดำน้ำกันแถบชุมพร เกาะเต่า เพื่อเลี่ยงมรสุมทางฝั่งอันดามันค่ะ

หากต้องการสอบถามทริป จองทริป สามารถติดต่อที่ email: info@diveinfo.net, line ID: @diveinfo หรือ โทร. 084-006-0001 ได้ค่ะ

 

##ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/09475##


  • trip3.jpg
    ทริปในประเทศ มีให้เลือกทั้งแบบ ที่ใช้เวลาช่วงวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ ใกล้ กทม. เช่น พัทยา, แสมสาร, ระยอง, เกาะช้าง, ชุมพร หรือไกลออกไปหน่อย ลางาน 1-2 วัน เช่น เกาะเต่า, โลซิน หรือหาก...

  • mala1.jpg
    เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หลายท่าน พอเริ่มมีประสบการณ์การดำน้ำ ดูแลตัวเองได้ ดำน้ำในประเทศ แสมสาร ระยอง ชุมพร เกาะเต่า อันดามันเหนือ อันดามันใต้ โลซิน ไล่ดำไปกันจนครบรอบ ทั่วประเทศไทยแล้ว...